บริษัท ไซเบอร์ เอ็กซ์เพรส จำกัด | cybercare.co.th
×
บริษัท ไซเบอร์ เอ็กซ์เพรส จำกัด | cybercare.co.th
×
บริษัท ไซเบอร์ เอ็กซ์เพรส จำกัด | cybercare.co.th
×
บริษัท ไซเบอร์ เอ็กซ์เพรส จำกัด | cybercare.co.th
×

ศูนย์บริการ ไซเบอร์ แคร์ ONE STOP IT SERVICE

กว่า30ปีที่ทีมงานของ Cyber Care ได้ผ่านประสบการณ์ และการฝึกอบรมจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าโดยตรง ประกอบกับการจัดระบบที่ดี มีการตรวจสอบอย่างรัดกุม ทั้งระบบการซ่อม และ ระบบการจัดการ โดยใช้คอมพิวเตอร์ ควบคุมทั้งหมด

บทความ | cybercare.co.th
×

ศูนย์บริการ Cyber Care บริการ ซ่อมคอมพิวเตอร์ ซ่อมปริ้นเตอร์ ซ่อมโน๊ตบุ๊ค ซ่อมโปรเจคเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องไหนๆก็ตาม ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และจำหน่ายอะไหล่แท้ของคอมพิวเตอร์ อะไหล่ปริ้นเตอร์ อุปกรณ์ไอที ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ กว่า 30 ปีในวงการไอทีและการซ่อมด้วยมาตรฐานและรางวัลการันตีคุณภาพ

CYBER CARE : One Stop IT service

Everything about IT, we can !

              ศูนย์บริการ Cyber Care แห่งแรก ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2541 โดยมีจุดมุ่งหมายทางธุรกิจ ในด้านซ่อมบำรุงและจำหน่ายอุปกรณ์และอะไหล่แท้ของเครื่องคอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ และไอที ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ซ่อมคอมพิวเตอร์ ซ่อมปริ้นเตอร์ ซ่อมโน๊ตบุ๊ค ซ่อมโปรเจคเตอร์ และอื่นๆ รวมถึงการขายอะไหล่ปริ้นเตอร์ และอะไหล่อื่นๆทุกรุ่น อุปกรณ์ไอทีต่างๆรวมถึงเครื่องใหม่ทุกชนิด  เพราะที่ผ่านมายังไม่มีศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน และสามารถให้บริการสินค้าที่หลากหลายครบวงจร เราจึงได้เกิดแนวคิดในการจัดตั้งธุรกิจ ศูนย์บริการครบวงจรโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ซึ่งได้ผ่านการบริหารศูนย์บริการทั่วประเทศของกลุ่มบริษัทชั้นนำ โดยได้อาศัยประสบการณ์และสายสัมพันธ์ที่ดีกับบริษัทแม่ผู้จำหน่ายสินค้าที่มีชื่อเสียงต่างๆ จัดตั้งศูนย์บริการมาตรฐาน ซึ่งนับเป็นศูนย์แห่งแรกที่ซ่อมได้ครบวงจร

             ปัจจุบันกลุ่มบริษัท Cyber Care เป็นที่ยอมรับ และได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม จากกลุ่มลูกค้าในทุกวงการ ทั้งจากภาครัฐ และภาคเอกชน ซึ่งได้ให้ความไว้วางใจในการบริการ และได้รับการเรียกร้องให้ขยายจุดบริการเพิ่มขึ้นให้ครอบคลุมพื้นที่ เพื่อรองรับกับการขยายตัวของยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอที ที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นทุกปี ทุกการซ่อมบำรุงจึงต้องเป็นผู้ชำนาญงาน ในสาขา นี้โดยตรง และต้องซ่อมอย่างมีหลักการ ใช้อะไหล่แท้จากเจ้าของสินค้า ทีมงานของ Cyber Care ได้ผ่านประสบการณ์ และการฝึกอบรมจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าโดยตรงทั้งในและนอกประเทศ ประกอบกับการจัดระบบที่ดี มีการตรวจสอบอย่างรัดกุม ทั้งระบบการซ่อม และระบบการจัดการ โดยใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมทั้งหมด จึงสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เข้ารับบริการและบริษัทเจ้าของสินค้า

 

บทความ | cybercare.co.th
×

บทความ อื่นๆ


Copyright © 2020-2022 cybercare.co.th all right are reserved. อยากมีเว็บไซต์ ฟรีแลนซ์